ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

ฟิล์มลามิน่า เซรามิค ราคา

เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่ปรารถนาฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งมีอันตรายต่อผิว ปัจจัยที่นำไปสู่โรคมะเร็ง และก็ปรารถนาเพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากข้างนอกเป็นสีดำเข้ม แม้กระนั้นข้างในสว่างเห็นได้แจ่มชัดไม่บังทัศนวิสัย

ตอนนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่หลายๆคนเลือกใช้ ด้วยเหตุว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นผงและก็มลภาวะต่างๆแต่ว่าการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนประสาทจากแดดที่ร้อนระอุ ทั้งยังมาพร้อมรังสี UVA แล้วก็ UVB ที่ทำให้เป็นอันตราย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถ้าใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีพอเพียง ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาชี้แนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล กลเม็ด เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี แล้วก็ความเข้ม มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในเดี๋ยวนี้เป็นที่รู้จักที่สุดในไทยอีกด้วย

ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูป (อังกฤษ: LaminaFilm) เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูป ขายผลิตภัณฑ์ในหมวด ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับรถยนต์ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างสำหรับตึก ฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยสำหรับตึก ฟิล์มถ่ายรูปตกแต่งตึก

ลามิน่า (อังกฤษ: Lamina) เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับฟิล์มถ่ายรูป จัดตั้งขึ้นตอนวันที่ 1 ส.ค. พุทธศักราช 2538 ดำเนินงานโดย บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์)1 จำกัดดูแลงานโดยคุณ จันทร์ฟ้า กัลยา (ประธานข้าราชการบริหาร) เป็นผู้นำเข้ารวมทั้งจำหน่าย ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ฟิล์มถ่ายรูปกรุ๊ปพิเศษลูมาร์ ที่ผลิตขึ้นมาจากบริษัท CP Films Inc.อเมริกา มาตรฐาน ISO9001 ผ่านการยืนยันมาตรฐานจาก IWFA EWFA AIMCAL NAESCO ASTM ASHRAE รวมทั้ง ENERGY STAR 4การออกแบบ ผลิต จัดตั้ง และก็บริการที่เกี่ยวกับกรรมวิธีการผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2489

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

เป็นอีกขั้นกับจุดสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปกระหยิ่มใจเสนอให้ผู้ใช้คนประเทศไทย ด้วยสิ่งใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปประเภทพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแดดได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แม้กระนั้นให้มิติการขับขี่ชัดแจ๋วในทุกสถานการณ์ เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก ปกป้องรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยเสมือนใหม่ เด่นไม่มีใครเหมือน แบบอย่างยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นอย่างไร
ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นจำพวกของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเภทหนึ่งที่ผลิตโดยการเคลือบเซรามิคอนุภาคเล็กระดับทุ่งนาโนโดยประมาณ 65 นาโนเมตร (0.000000065 m) มากระทำการฉาบหรือฝังลงบนเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่ผลิตจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ (Polyester)

รวมทั้งด้วยอุปกรณ์จำพวกนี้ ทำให้ได้ฟิล์มถ่ายรูปที่ยืดหยุ่น เหนียว ทน ซึ่งจะมีผลให้มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการกรองแสงสว่าง กรองรังสีต่างๆได้ละเอียดกว่าฟิล์มถ่ายรูปปกติทั่วๆไปอย่างเห็นได้ชัด สามารถคุ้มครองรังสี UVA UVB ได้ 99.9% รวมทั้งรังสีอินฟราเรด (R) ได้สูงเกินกว่า 80% ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ คาร์บอน หรือสีย้อมในแผ่นฟิล์มถ่ายรูป

จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิค
จุดเด่นของฟิล์มถ่ายรูปแบบเซรามิค เป็น

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิคมีความแข็งแรงแข็งแรง อายุการใช้งานนาน เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ดำนอก สว่างใน ชัดแจ๋ว ไม่สะท้อนแสง ให้ความเป็นส่วนตัวสูง คุ้มครองปกป้องรังสี UV 99% ไม่หมดสภาพตามยุคสมัย คุ้มครองรังสีอินฟราเรด หรือรังสีอินฟราเรด ได้สูง ลดความร้อนสะสมเจริญ สามารถใช้งานสัญญาณ GPS, Easy Pass แบบไม่มีปัญหา ช่วยไม่ให้รู้สึกแสบหรือเหน็ดเหนื่อยดวงตา ในระหว่างที่ขับขี่รถท่ามกลางแดดแรงๆทำให้รถยนต์เย็นสบาย แม้ว่าจะหยุดรถยนต์ผึ่งแดด ก็ทำให้อุณหภูมิข้างในรถยนต์ไม่สูงเหลือเกิน
สำหรับฟิล์มถ่ายรูปปกติ ซึ่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบดำปกติสร้างขึ้นจากพลาสติกโพลิเอสเตอร์ ให้เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบย้อมให้มีความดำเข้มแค่นั้น ไม่มีสารกรองแสงสว่างชนิดต่างๆแต่ว่ามีบทบาทลดความเข้มข้นของแสงสว่างจากพระอาทิตย์ให้หรูหราลดลง ทำให้ไม่อาจจะลดความร้อนสะสมในห้องโดยสารได้

ข้างหลังติดฟิล์มถ่ายรูปกระจกรถยนต์มาใหม่ๆเว้นแต่สิ่งที่ไม่อนุญาตไม่ให้เปิดกระจกรถยนต์ขั้นต่ำ 7 คราวหลังจัดตั้งฟิล์มถ่ายรูปแล้ว ผู้ใช้รถยนต์ยังต้องระมัดระวังรวมทั้งดูแลกระจกอย่างดีเยี่ยมในด้านอื่นๆด้วยขอรับ เพื่อไม่ให้ฟิล์มถ่ายรูปกำเนิดหลุดลอกหรือเสียหาย จนถึงจะต้องเสียเวล่ำเวลานำรถยนต์ไปปรับปรุงการตำหนิดตั้งฟิล์มถ่ายรูปใหม่อีกที ดังนั้น Lamina Films เลยมีข้อเสนอแนะ และก็ข้อบังคับข้างหลังติดรถยนต์มาฝากเพิ่ม ดังต่อไปนี้
laminafilms

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่ผู้คนจำนวนมากคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งถือได้ว่าแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากสหรัฐฯ ที่ถูกทำโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่และก็ล้ำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกจำพวกมาอย่างนานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

จะติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ทั้งที ไม่ใช่แค่เอาฟิล์มถ่ายรูปแผ่นดำๆรางๆมาติดกระจกก็เป็นระเบียบครับผม ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์นั้นจะอยู่กับพวกเราไปอีกนานนับเป็นเวลาหลายปี มาเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่เหมาะสมกับราคาและก็คุณภาพดีกว่า ขั้นแรกพวกเราจะต้องรู้กันก่อนว่า ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถูกแบ่งได้เป็น 4 ชนิดตามขั้นตอนการผลิตขอรับ

เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ Lamina Ceramic รุ่น Top มีใบรับรับรอง 7 ปี

สูตรที่พวกเราเสนอแนะเป็น

บานหน้า Lamina CeraMatrix รุ่น L30 ความเข้ม 50% สีดำ ค่ากันความร้อน 56%
ความเข้ม 50% บานหน้า ความเข้มกำลังดี เหมาะกับกันร้อนอากาศประเทศไทย
รวมทั้งได้การเป็นส่วนตัวของคนขับขี่ ด้วยเหตุว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูป Ceramic ทั้งยัง GPS ผ่านเจริญ

รอบคัน Lamina CeraMatrix รุ่น L15 ความเข้ม 70% สีดำ ค่ากันความร้อน 60%
ความเข้ม 70% รอบคัน เหมาะกับลักษณะอากาศร้อนประเทศไทย เพิ่มความเข้มอีกนิดหน่อยช่วยหัวข้อการกันความร้อน แล้วก็ยังขับรถก้าวหน้าหากแม้ในวิกาล หรือออกชนบท

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก CTX Salar Plus
ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์เซรามิก CTX Salar Plus ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้มาตรฐานสหรัฐอเมริกา ผสมท้องนาโนเซรามิก ช่วยลดความร้อน กันรังสี UV ได้ 99% เนื้อฟิล์มถ่ายรูปด้านนอกดำ ให้ความเป็นส่วนตัว แต่ว่าข้างในแลเห็นได้ชัด องค์ประกอบชั้นฟิล์มถ่ายรูป 6 ชั้น ครึ้ม 2 มิลลิเมตร และไม่ก่อกวนสัญญาณดิจิทัล

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างดิจิตอลซีทีเอ็กซ์ ผสมด้วยCeramicเหมาะกับลูกค้าที่ปรารถนาฟิล์มถ่ายรูปประสิทธิภาพสูง สีสันงาม แล้วก็มีลักษณะเด่น ประเด็นการไม่ก่อกวนสัญญาณคลื่นวิทยุต่างๆก็เลยไม่ก่อกวนลักษณะการทำงานของระบบต่างๆในรถยนต์ ที่ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์ต่างๆระบบนำทางผ่านดาวเทียม ( จีพีเอส ) หรือระบบอีซี่พาส ก็ตาม

ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) คุ้มครองการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยเช่นเดียวกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ ดูอย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อมั่นได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความภูมิฐานให้กับรถยนต์หรูในแบบอย่างหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่เหมาะสม เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมเจริญ รวมทั้งยิ่งช่วยลดความร้อนแล้วก็เพิ่มความปลอดภัยอันมีเหตุที่เกิดจากการแตกกระจัดกระจายของชิ้นส่วนกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

คราวแรกที่คุณจะได้สัมผัสที่สุดที่การศึกษาเรียนรู้ ที่จะปฏิรูปโลกที่ฟิลม์ใสติดรถยนต์ที่กันร้อนได้สูงสุดในประเทศไทย ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมจากลามิน่าฟิล์มถ่ายรูป ที่จะแปลงทุกความเลื่อมใสของคุณสู่มาตรฐานใหม่ของฟิลม์ใสกันร้อน ด้วยสิ่งใหม่การสร้างจากขั้นตอนซ้อนทับอณูโลหะเงินบริสุทธิ์แท้ 100% ผลสรุปที่ได้เป็น เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่ใสวิสุทธิ์ ให้การสะท้อนแสงต่ำ กันความร้อนจากแสงตะวันได้สูงสุดถึง 58% รวมทั้งกันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 97% เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปใสระดับพรีเมี่ยมทั่วๆไป รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลต (UV) ได้บริบูรณ์แทบ 100% (เท่ากัน SPF 1000) เปิดมิติทัศนวิสัยด้านนอกรวมทั้งอวดโฉมความสวยหรูงานเด่นเป็นสง่าข้างใน ปราศจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดลายน้ำถึงแม้ตอนที่ขับผ่านแสงสีส้มกลางคืน ได้เปรียบกว่าฟิล์มถ่ายรูปใสทั่วๆไปที่คุณรู้จัก ปกป้องรอยขูดขีดแล้วก็ปราศจากสนิม ถึงแม้ผ่านการใช้แรงงานมานาน (ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าทุกรุ่นปราศจากสนิม) งามใสชี้รสนิยม ราวกับบุคคลระดับมาสเตอร์พีชได้แก่คุณ