ดูหนังญี่ปุ่น สนุกสนานๆที่คุณไม่สมควรพลาด

ดูหนังญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น หนังรักประเทศญี่ปุ่น สนุกสนานๆที่คุณไม่สมควรพลาด ที่สามารถรับดูได้ Tomorrow I Will Date With Yesterday’ s You วันพรุ่งผมจะเดตกับคุณคนเมื่อวานนี้ เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ถูกทำขึ้นจากนิยายมีชื่อที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 1 ล้านเล่ม เกิดเรื่องราวความรักประสมประสานกับเรื่องราวแฟนตาซีของหญิงสาวรวมทั้งหนุ่มคนหนึ่งที่อยู่บนโลกคู่ขนาดที่สามารถพบเห็นกันได้เพียงแค่ 1 ครั้งในรอบ 5 ปีเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นชะตาชีวิตรวมทั้งโชคชะตาของทั้งสองก็ยังมีผลให้พวกเขาทั้งคู่ได้มาเผชิญกัน การันตีว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเปิดมุมมองด้านความรักแบบใหม่ๆให้กับคุณแน่ๆจ้ะ

Cursed in love ซีรีส์โรแมนติกที่มาแบบครบรส อีกทั้งน้ำเสีย เคล้าน้ำตา ดรามา ไปจนถึงลึกลับ เรื่องราวรักแรกพบที่เกิดขึ้นตอน 6 ขวบของลูกชายเถ้าแก่ของหวานอย่าง ซึบากิ แล้วก็ ฮาท้องนาโอกะ ทุ่งนาโอะ แม้กระนั้นรักที่มองหอมหวานจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นฝันร้ายด้วยเหตุว่าแม่ของทุ่งนาโอะจังได้เปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยสำหรับเพื่อการการฆ่าสังหารบิดาของซึบากิ เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาเจอะกันอีกรอบ แถมยังสมรสกันด้วยเหตุผลลึกลับอะไรบางอย่าง

ดูหนังญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น อลิสในดินแดนมรณะ (Alice in Borderland – 2020) ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นชี้แนะที่มาในแนวตื่นเต้น ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะเรื่องดังของฮาโระ อาโสะ เล่าราวเหนือจินตนาการที่วันหนึ่งนครเมืองโตเกียวถูกเปลี่ยนแปลงให้ร้างผู้คน มีเรียวเฮ อาริสึ เด็กหนุ่มผู้ติดเกมและไม่ใช้การได้, โชตะ บุคลากรแบงค์ และก็ ติดอยู่รูเบะ พนักงานผสมเหล้าที่หลงใหลเพศหญิงของนายจ้าง ทั้งยังสามจะต้องมาอยู่ในสนามเกมที่ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นปัญหาให้ผู้เล่นจำต้องเอาชีวิตรอด vunkysearch ซึ่งเว้นแต่ความลุ้นระทึกที่ผู้ชมจะได้จากการรับดูซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น Netflix หัวข้อนี้แล้ว พวกเรายังได้มองเห็นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เรื่องเหนือความมุ่งหวัง และก็เสน่ห์ของนักแสดงแต่ละตัวที่ไม่เหมือนกันอย่างกลมกลืน

Love letter – 1995  เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกชั้น 1 ในใจคนอีกหลายๆคน แม้ว่าจะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แม้กระนั้นยังคงเป็นที่นิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ตามร้านค้าขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังคงมีแผ่นประเด็นนี้ขาย เนื่องจากว่า Love letter เป็นหนังรักในตำนานสุดคลาสสิกของญี่ปุ่น ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างการเกิดได้รับอีกทั้งคำกล่าวยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ รายได้หลายล้านเยน และก็รางวัลในเวทีต่างๆพร้อมกับแจ้งกำเนิดให้ ชุนจิ อิวาอิ แปลงเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาหงอยๆที่ทวีปเอเชีย

Love letter มีชื่อไทยว่า ถามรักจากสายลม กล่าวถึงรายละเอียดของ ฮิโรโกะ หญิงสาวที่พึ่งสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายไป ด้วยความนึกถึง คุณก็เลยทดลองเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นคู่หมายที่ตายไปเล่นๆแม้กระนั้นปรากฏว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเดียวกันกับคู่หมั้นคู่หมายของคุณ ทำให้คุณใคร่รู้ข้อเท็จจริงว่า จดหมายฉบับนี้มาได้ยังไง คุณก็เลยออกไปตามหาผู้ที่เขียนจดหมายฉบับนี้ แล้วก็เจอกับเรื่องราวในอดีตกาลของผู้ที่คุณรัก รวมทั้งได้ทำให้หญิงอีกคนได้ทราบความรู้สึกก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานานมาก

ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต (Erased – 2017) อีกหนึ่งซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น Netflix เสนอแนะที่รีเมคมาจากมังงะโดยเคย์ ซันเบ เล่าราวของฟูจินุมะ ซาโตรุ หนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งสามารถย้อนเวลากลับไปปรับแต่งเหตุเพื่อคุ้มครองป้องกันเคราะห์หามยามร้ายที่จะเกิดขึ้น แต่ว่าแล้วเมื่อเขาถูกกล่าวร้ายว่าเป็นคนร้ายรวมทั้งจะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการฆ่าสังหาร ตัวเขาก็ถูกส่งคืนไปในเวลาเมื่อสิบปีกลายและก็ได้เจอกับ ฮิที่นาซุกิ ค้างโยะ และก็ด้วยกันปรับแต่งเพื่อเปลี่ยนอนาคตอันเลว หนังประเทศญี่ปุ่นชี้แนะหัวข้อนี้ขึ้นชื่อว่าน่าติดตามแล้วก็มีเรื่องราวแนวย้อนในขณะที่น่าดึงดูด ไปตามกันต่อได้เลย

 I Want to Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

เกิดเรื่องราวในสถานที่เรียนของหญิงสาวและก็ผู้ชายคู่หนึ่งที่อยู่ห้องเดียวกันแล้วก็บังเอิญได้รับมอบหมายให้ดำเนินการดูแลหอสมุดร่วมกัน จวบจนกระทั่งวันหนึ่งเด็กวัยหนุ่มได้ไปรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับว่าหญิงสาวจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นทางด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ

หนุ่มน้อยก็เลยเริ่มคุยรวมทั้งรอดูแลหญิงสาวกระทั่งสนิทกันเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าไม่นานจากนั้น หญิงสาวก็เสียชีวิตลงกระทั่งวันเวลาผ่านไปหลายสิบปี ผู้ชายได้กลับมาดำเนินการในฐานะอาจารย์ที่สถานศึกษาและก็ได้มาพบเห็นกับหนังสือที่เก็บเรื่องราวความรักของใครสักคนเอาไว้ตลอดสิบสองปีให้หลัง นับว่าเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติก ดราม่า ที่ถ้าหากคุณไม่ทำใจเอาไว้ยืนยันว่าได้เสียน้ำตาแน่ๆจ้ะ

Good Morning call ที่ถูกใจแนวรักใสๆจำเป็นต้องมาดูหัวข้อนี้เลยจ๊า บอกเลยว่าฟินสุดไรสุดดดด เรื่องราวของชายหนุ่มสุดฮอตชั้นท็อปของสถานที่เรียนอย่างอุเอฮาระระอุง ได้มีเหตุบังเอิญได้มาอยู่หอพักเดียวกันกับทุ่งนาโอ สาวน้อยแสนซื่อสุดฟั่นเฟือน ที่เดินทางมาจากชนบทเพื่อมาเรียนหนังสืออยู่ในเมือง เป็นสตรีอยู่ตัวผู้เดียวก็ว่าทุกข์ยากลำบากทนทุกข์แล้ว แต่ว่าดันจำต้องมาอยู่กับชายหนุ่มฮอตเลขลำดับ 1

Tornado Girl ชุ่มฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว ดูหนังญี่ปุ่น ภาพยนตร์แนวเลิฟคอมเมดี้ที่แสดงนำโดยสองซุปตาร์มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ซาโตชิ ซึมาบุกิ และก็ไม่ซูฮาระ กิโกะ เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มนักแต่งเพลงวัย 35 ที่แสนจะอับโชคเรื่องความรัก วันหนึ่งเขาได้ย้ายไปปฏิบัติงานที่แผนกแมกกาซีนไลฟสไตล์ เขาได้เจอกับสหายร่วมงานคนใหม่อย่าง อาคาริ อามาไม่ และก็หลงรักคุณเข้าอย่างจัง โดยไม่รู้จักเลยว่าสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะนำพาความวายป่วงแบบแดนนรกแตกมาสู่ชีวิตของเขา

ไม่ลมัน เยน วีเมน (Million Yen Weman – 2017) เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแปลกใหม่ ที่รอเล่นกับความข้องใจของผู้ชม โดยเรื่องราวเกี่ยวกับคนเขียนยากจนชื่อ คุ้นชิน ไม่ชิมะ ที่อยู่มาวันหนึ่งก็มีหญิงสาวงามถึง 5 คนเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกับเขา โดยหญิงสาวกลุ่มนี้จำเป็นที่จะต้องชำระเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าบ้านให้เขา 1 ล้านเยนทุกเดือน โดยมีกฏสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตด้วยกันอยู่ 4 ข้อเป็นคุ้นชินห้ามถามคำถามผู้หญิงเคยชินห้ามเข้าห้องนอนผู้หญิงทุกคนจำต้องมากินอาหารมื้อเย็นด้วยกันแต่ละวัน และก็เคยชินจะต้องรอทำตามอย่างสิ่งที่ผู้หญิงปรารถนา อะไรเป็นเหตุผลที่หลบอยู่ข้างหลังเรื่องราวแปลกๆกลุ่มนี้ ต้องตามไปดู

Coffee & Vanilla ผู้ใดที่ถูกใจมองแนว Yakuza Lover ชี้แนะให้มาแวะมอง Coffee & Vanilla เลยด้วยเหตุว่าเค้าโครงเรื่องคล้ายกันอยู่…เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (ด้านในวันเดียว) ของ “ริสะ” นิสิตสาวที่ไม่เคยมีคู่รักมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจชายหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเค้าได้คลุ้มคลั่งรักริสะเอามากๆซึ่งทั้งสองตกลงเป็นคู่รักกันแบบมึนๆถึงแม้ว่าต่างข้างต่างไม่ทราบกันมาก่อน ฟังแล้วบางทีอาจมองแปลกนะคะ แม้กระนั้นในประเด็นนั้นหวาน ฟิน จนถึงต้องการหาอะไรเปรี้ยวๆรับประทานแก้มันเลยล่ะจ้ะ ฮรึ่มมมมม

ดูหนังญี่ปุ่น 50 FIRST KISSES 50 เดท จูบคุณให้ไม่ลืมเลือน จากหนังรักระดับตำนานของฮอลลีวูดที่คนชอบดูหนังรักจำต้องรู้จัก ได้ถูกเอามารีเมคสร้างใหม่เป็นภาพยนตร์สไตล์เวอร์ชั่นญี่ปุ่น เรื่องราวรักของไดสุเกะ ยูเกะ ชายหนุ่มเพลย์บอยยิ้มแย้มแจ่มใสที่หลงเสน่ห์สาวคนหนึ่งตั้งแต่ต้นมองเห็น เขาขอเดตกับคุณโดยไม่รู้จักเลยว่าวันแล้ววันเล่าสมองของคุณจะจำเขาได้เพียงแค่ 1 วันของวันนั้นเพียงแค่นั้น เขาก็เลยตกลงใจว่าจะก่อให้คุณกลับมารักเขาทุกๆวัน สำหรับคนชอบดูหนังโรแมนติกที่ถูกใจความน่ารักน่าเอ็นดู ความฮา รวมทั้งความซาบซึ้ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีให้ผู้ชมได้รับดูกันอย่างเต็มที่แน่ๆ

Revenge Girl รักจะต้องโกรธแค้น สาวสุดมั่นจะต้องสะสางความแค้นกับรักเก่า จนถึงเจอกับความรักครั้งใหม่ ไม่กิ ทาการาอิชิ สาวสวยที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจรวมทั้งความทะยานอยากสุดๆ คุณเป็นผู้เข้าร่วมการประกวดสาวสวยแล้วก็คว้าตำแหน่งชนะมาได้ ทำให้คุณยิ่งเป็นผู้ที่หลงตัวเองแล้วก็มั่นอกมั่นใจมากมายๆคุณมีคนรักเป็นถึงลูกชายของนักการเมืองโด่งดังและก็เรื่องราวที่จริงจริงก็เริ่มขึ้นเมื่อลูกชายนักการเมืองสุดหล่อแฟนของคุณนั้นมีนิสัยเจ้าชู้ จีบสาวไม่เลือกหน้าแล้วก็ดันไปทำหญิงท้อง ไม่กิ ผู้เป็นสาวที่มีความแน่ใจสูงอยู่แล้วถึงกับโกรธเคืองสุดๆที่แฟนของคุณคนนี้ทิ้งคุณไป จนกระทั่งคุณได้ได้โอกาสมาเจอกับผู้แสดงนำชายที่บอกทางแก้เผ็ดให้กับคุณ โดยเขากล่าวว่าขั้นตอนการเดียวที่คุณจะเอาคืนสมัยก่อนแฟนของคุณได้เป็นการลงเลือกตั้งนักการเมือง !

Tonight, at Romance Theater รักพวกเรา…จะเจอกัน

หนังญี่ปุ่นสุดฟินที่จะมีผลให้หัวใจของผู้ชมจำเป็นต้องสั่นไหว ตามไปดูเรื่องราวรักแสนโรแมนติกของชายหนุ่มนักฉายหนังผู้หลงรัก เจ้าฟ้าหญิงไม่ยูกิ นางเอกในรูปภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด ทุกๆคืนหลังโรงภาพยนต์เลิก

เขาจะฉายฟิล์มถ่ายรูปหนังประเด็นนี้ซ้ำไปๆมาๆทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นผู้แสดงนำชายในหนังประเด็นนั้น จนกระทั่งจู่ๆคืนวันหนึ่ง เจ้าฟ้าหญิงของเขาหลุดออกมาสู่โลกเรื่องจริง แต่ว่าความอัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่พวกเขาไม่สมมารถสัมผัสตัวกันได้ แล้วพวกเขาทั้งสองจะอยู่ข้างเคียงกันได้หรือเปล่าจำเป็นต้องไปติดตามกัน

แพทย์ขาโหดเหี้ยมกับพบาบาลหิน ถึงแม้ว่าซีรีส์หัวข้อนี้จะนานมาแล้ว แต่ว่าก็ยังเป็นตำนานซีรีส์โรแมนติกในดวงใจของคนอีกหลายคนเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของซากุระ สาวน้อยสวยที่บังเอิญพบสถานะการณ์เร่งด่วน มีป้าคนนึงสลบอยู่แม้กระนั้นคุณไม่สามารถที่จะช่วยอะไรได้ จวบจนกระทั่งมีเพศชายหรูๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ทันการพอดิบพอดี เค้าคนดีคนนี้เป็นหมอศัลยกรรมหัวใจมือชั้นยอดในโรงหมอในญุ่ปุ่น ซึ่งโน่นก็ได้จุดประกายไฟในตัวคุณให้ตั้งมั่นเรียนจนกระทั่งสามารถสอบพยาบาลแล้วปฏิบัติงานที่เดียวกันได้ เด็ดมากแม่

Be with you – 2004 มีชื่อไทยว่า ปาฏิหาริย์ 6 อาทิตย์ แปลงฉันให้รักคุณ ได้ผลงานชิ้นโบว์แดงของ โนบุฮิโร่ โดอิ เนื่องจากว่าภายหลังควบคุมซีรีส์มาหลายเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาอย่าง Be with you กลับประสบผลสำเร็จ อย่างล้นหลาม สร้างความซาบซึ้งให้กับคนชอบดูหนังทั่วทวีปเอเชีย เป็นหนังรักที่ผู้ชมเกือบทุกคนจำต้องเสียนํ้าตา และก็ที่สำคัญคู่พระนางในหนังอย่าง ยูโกะ ทาเคอุจิ กับ ชิโดะ นากามูระ ก็เจอรักกันในกองถ่ายหนังประเด็นนี้ และก็ตกลงสมรสกันสุดท้าย

Be with you ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ ทาปะทุจิ อิชิคาวะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ คำมั่นสัญญา ที่ไม่โอะ หญิงสาวที่เพิ่งจะเสียชีวิตไป โดยคุณบอกกับ ทาคุมิ ผัว แล้วก็ยูจิ ลูกชายว่า หากฉันตายไป ปีต่อไปในวันที่ฝนตก พวกเราจะได้เจอกันอีก แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง ทาคุมิ กับ ยูจิ ก็ได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ใบหน้าเสมือน ไม่โอะ ในป่า แม้กระนั้นคุณกลับจำอะไรมิได้เลย พวกเขาพาคุณกลับไปอยู่ที่บ้าน แล้วก็เริ่มกลับมาดำรงชีวิตด้วยกันอีกที แล้วก็เมื่อเวลาผ่านไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดีถ้าเกิดเพียงว่าหน้าฝนนั้นจะยืนยาวราวกับที่พวกเขาหวัง

โคตรเซียนสถานศึกษาพนัน (2018) ดูหนังญี่ปุ่น จาก Netflix ที่ปรับแก้มาจากมังงะเรื่องเดียวกัน เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดด้านในสถานที่เรียนที่ประเมินความสามารถของเด็กนักเรียนด้วยความถนัดด้านการเดิมพันเพียงแค่นั้น สุซุย เรียวตะ เป็นผู้เรียนที่มีความถนัดทางการพนันเป็นศูนย์ โคจรมาเจอกับ จาบาไม่ ยูไม่โกะ

เด็กนักเรียนใหม่ผู้ลุ่มหลงการเดิมพันแบบทุ่มได้หมดกระเป๋า แต่ว่าด้วยความเก่งกล้าก็เลยกลายเป็นจุดมุ่งหมายการล้มล้างจากผู้อื่นทำให้จำเป็นต้องร่วมมือผ่านปัญหาต่างๆรวมทั้งการทรยศ แล้วก็กลับมาร่วมมือกับศัตรู ทั้งหมดทุกอย่างไม่มีอะไรแน่ๆ แต่ว่าหนังประเทศญี่ปุ่น Netflix ประเด็นนี้บันเทิงใจแน่นอนเพราะว่านอกเหนือจากมังงะและยังถูกทำเป็นอนิเมะจนถึงมาเป็นไลฟ์แอคชั่นเวอร์ชั่นนี้

SENSEI! (MY TEACHER) หัวใจฉัน แอบชอบเซนเซย์ ภาพยนตร์โรแมนติกกล่าวถึงเรื่องรักของคุณครูกับเด็กนักเรียน สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นชื่อเดียวกันผลงานของอำเภอติดอยู่สึเนะ คาวาฮาระ เล่าราวรักแรกพบสุดติดใจของสาวน้อยวัยมัธยมศึกษาตอนปลายที่แอบรักคุณครูชายหนุ่มประวัติศาสตร์ แม้ว่าจะโดนปฎิเสธ แม้กระนั้นเพื่อความรักคุณก็เลยไม่ยอมแพ้กล้วยๆแสดงนำโดยซึสุ ฮิโรเสะ นางเอกสาวดาวรุ่งคนญี่ปุ่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *